nghiamaker

Bạn cần tăng Doanh Số khi kinh doanh, kiếm tiền trên Internet

Để khách hàng sẵn sàng nhấn nút "MUA NGAY" sản phẩm. Bạn không chỉ cần một trang web đẹp, mà quan trọng hơn bạn cần một đối tác hiểu chiến lược kinh doanh hiệu quả. Tôi là TOP nếu bạn cần điều đó.

Những gì NghiaMaker có thể giúp bạn

Đây là những kỹ năng tôi đã đúc kết được trong 6 năm kinh doanh và đào tạo marketing online chuyên nghiệp. Tiếp xúc với hàng chục ngàn cá nhân và doanh nghiệp. Tôi biết những gì mình biết và biết những gì mình không biết.

Thiết Kế Web Chuẩn Google

Tôi đã giúp khách hàng và học viên tạo ra hàng trăm trang web kinh doanh, kiếm tiền trên internet. Tôi không dám nhận là người giỏi nhất nhưng tôi dám nói rằng tôi "THẠO VIỆC NÀY".

Quảng Cáo Google Ads

Kinh doanh suy cho cùng là bài toán lợi nhuận. Có doanh số mà không có LỢI NHUẬN KHỦNG thì cũng vứt. Vì vậy hãy cùng nhau giải bài toán này với NghiaMaker bạn nhé.

Xây Hệ Thống Bán Hàng

Để đột phá doanh số lên hàng NGÀN ĐƠN hàng mỗi tháng là một câu chuyện khó với đa số. Tôi từng làm được điều đó và biết đâu tôi với bạn sẽ kể câu chuyện ngàn đơn tiếp theo.

Về NghiaMaker

Tôi khởi nghiệp từ năm học thứ 3 đại học và bỏ học từ đó. Bắt đầu và thất bại hơn 14 lần với Kinh doanh Online. Giai đoạn 2017-2019, tôi bắt đầu những thành quả và hiểu sự khó khăn mà người kinh doanh gặp phải. Vì vậy tôi lập ra học viện maker (maker.edu.vn) để bắt đầu huấn luyện cho các doanh nhân mới phát triển công việc kinh doanh trên internet.

CHIA SẺ MỚI NHẤT TỪ NGHIAMAKER

Khách hàng và Học Viên nói gì về NghiaMaker

Một vài lời cảm nhận từ hàng trăm lời cảm nhận từ hơn 30,000+ học viên trong 5 năm qua. Chân thành cảm ơn những học viên đã tin tưởng tôi.

Đã sẵn sàng để tăng trường công việc kinh doanh kiếm tiền Online của bạn?