Làm chủ ngành đào tạo của bạn

[TIẾT LỘ] Người Thiết kế Web Dạy Học Trực Tuyến Số #1 VN

Ứng dụng những mẫu thiết kế web dạy học trực tuyến đã giúp tôi và khách hàng tạo ra doanh số hơn 50,000$

nghiamaker banner
nghiamaker

Phần lớn khách hàng và học viên nghĩ tôi là nhà thiết kế web

nhưng thực tế tôi là người tạo giải pháp

Không chỉ tạo ra những mẫu thiết kế web dạy học trực tuyến chuyên nghiệp mà tôi còn giúp bạn gia tăng học viên và ĐỘT PHÁ LỢI NHUẬN website của bạn

Điều quan trọng nhất với bạn là gì

Nếu là Kết quả thì câu chuyện này dành cho bạn!

Câu chuyện của tôi khá dài nhưng để nói riêng trong công việc giáo dục đào tạo thì tôi xin chia sẻ ngắn lại cho phù hợp với nội dung trang web này.

Tôi bắt đầu khởi nghiệp từ năm thứ 3 của đại học. Trải qua thất bại hơn 13 lần. Và có thể trong tương lai sẽ là 14 cũng nên, Haha

Thời điểm tôi bắt đầu với công việc thì đào tạo và giáo dục trực tuyến chưa phát triển như ngày hôm nay.

Lúc đó cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng chưa cho phép giáo dục trực tuyến bùng nổ. Người có máy tính điện thoại thông minh vẫn còn ít.

Thành ra nếu bạn có thiết kế website dạy học trực tuyến của riêng bạn thời điểm đó chắc cũng ít người học lắm.

Mà thời điểm đó thì cũng chưa có nhiều diễn giả, hay nhà đào tạo như hiện tại bạn ạ. Chỉ có một vài cái tên nổi bật lên như thầy Phạm Thành Long, Phạm Ngọc Anh, Nguyễn Quang Ngọc. Còn như bây giờ thì lắm thầy nhiều ma mọc lên như nấm sau mưa vậy.

Đó cũng là những người thầy đầu tiên của tôi. Những người gieo cho tôi ước mơ cũng phải là một nhà đào tạo, một nhà giáo dục truyền cảm hứng cho người khác.

nha dao tao nghiamaker

Ước muốn trong trở nên rõ ràng hơn

Tôi phải trở thành nhà đào tạo

Tôi muốn giúp mọi người tự chủ kinh doanh, làm chủ hoạt động marketing của doanh nghiệp mình

Và thế là cuối năm 2017, công việc đào tạo đầu tiên của tôi bắt đầu.

Vốn là một người yêu thích marketing từ khi mới khởi nghiệp. Tôi cũng định hướng luôn mình sẽ đào tạo về Marketing và đó phải là Marketing Online.

Lúc đó với sự ham học hỏi hoặc cũng có thể là may mắn được tiếp cận sớm hơn một số người khác. Tôi biết cách làm thương hiệu trên facebook và bán hàng qua đó. Qua thời gian nhiều người biết và muốn học cách làm đó của tôi.

Và những lớp đầu tiên của tôi, tôi thu họ một khoản phí khá nhỏ chỉ khoảng 500k để bắt đầu.

Sau khi họ đăng ký, tôi sẽ gửi cho họ một danh sách những video tôi đã quay sẵn. Hướng dẫn chi tiết cách làm thế nào để xây thương hiệu kinh doanh qua Facebook Cá Nhân.

Kết quả đến cũng khá sớm, thời điểm đó tôi kiếm được cả mấy chục triệu mỗi tháng nhờ bán khóa học này. Và kết quả đến sớm thì đi cũng dớm, do thiếu kiên trì và kiến thức cốt lõi, tôi bỏ ngang không đào tạo tiếp nữa mặc dù lúc đó mọi thứ đang có kết quả rất tốt.

Rồi cứ thế quanh quẩn tôi lại đi học thêm, đi học các nơi để tìm con đường mới cho công việc. Lúc đó thật sự tôi không biết làm gì để tiếp tục.

Trong khoảng thời gian đó, có thể nói nhiều người không tin. Có thời điểm tôi từng phải đi làm công nhân ở khu công nghiệp Vsip bắc ninh để mưu sinh sống qua ngày.

Tôi nhớ cái NHỤC của thời điểm đó, gần Tết về quê trong túi không có nổi lấy 200k để đi xe về. Về đến nhà tôi chỉ nhớ mỗi một câu nói của mẹ tôi “khổ thế à con, không có nổi tiền xe về quê à, khổ thế về quê mà làm có cơm mẹ nuôi“.

Lúc đó tôi chỉ cười trừ cho qua, nhưng quay đi thì bỗng dưng dưng nước mắt. Lúc đó tôi thấy thật nhục nhã, tự trách móc bản thân. Tự hỏi liệu con đường mình đi có phải là lựa chọn tốt hay không? Liệu đào tạo Marketing Online có phải con đường thực sự mình muốn lựa chọn?

buồn bã

Đấu tranh tư tưởng

Liệu Giáo Dục Trực Tuyến có phải con đường tốt?

Đây thực sự là thời điểm khó khăn với tôi.

 

Và sau dịp đó quay lại Hà Nội, tôi tiếp tục đi làm công nhân để mưu sinh, tìm kế phát triển tiếp.

Tuy là đi làm công nhân nhưng trong đầu tôi lúc nào cũng suy nghĩ về việc mình sẽ làm gì? Rồi sẽ làm gì để khởi nghiệp trở lại. Tôi nghĩ, giờ cứ đi làm đêm rồi sáng về học online tiếp.

Nhưng thưa các bạn đi làm về mệt gần chết, ăn xong là ngủ luôn. Rồi lại vòng xoáy như thế liên tục liên tục mỗi ngày 12-14h đi làm rồi về nhà. Cứ thế liên tục 2 3 tháng. Mặc dù trong đầu nghĩ thế nhưng không có sức mà làm thế luôn.

Vậy là tôi đưa ra một quyết định thực sự khó khăn, lúc đó tôi quyết định nghỉ việc. Nhịn ăn nhịn mặc để sống cầm cự, để làm cho bằng được mới thôi.

Có đôi lúc 1 gói mỳ tôm bẻ đôi để ăn cả ngày. Mà mỳ úp nước xôi, để thật lâu cho nó nở to ra để ăn cho no bụng các bạn ạ. Ai từng trải qua cảm giác này sẽ biết.

Ở nhà học online, tự nhốt mình trong phòng trọ một mình. Tôi lên mạng internet tìm kiếm những kiến thức cần thiết cho công việc. Việt nam không có thì tôi tìm các trang nước ngoài để học. Rồi sau đó áp dụng vào công việc bán những công cụ hỗ trợ marketing và bán hàng.

Nhưng cũng như những người mới, tôi rất ngại bán hàng, thậm chí rất nhút nhát. Khách nhắn mà không dám trả lời. Khách gọi điện mà không dám nghe. Nhưng định mệnh thay đổi khi tôi gặp người thầy lớn của mình. Mentor dạy dỗ tôi mãi đến sau này.

Tôi học được rất nhiều từ người mentor này, vì ông ở nước ngoài nên tôi hoàn toàn phải học bằng tiếng anh và qua video và video trực tuyến. Đó cũng là lúc tôi đam mê trở lại với công việc dạy học trực tuyến.

Vậy là cho đến cuối năm 2019, trời cũng không phụ lòng người. Những thành quả lại bắt đầu trở lại. Nhờ những năm tháng miệt mài, tôi tận dụng xu thế markeitng online để phát triển lên.

Lúc này, tôi đã bắt đầu hiểu ra “LÀM SAO CHO ĐÚNG, LÀM SAO CHO HIỆU QUẢ” khi bắt đầu ở ngành giáo dục trực tuyến nói riêng và ngành giáo dục đào tạo nói chung.

thiết kế web dạy học trực tuyến

Tìm ra cách làm hiệu quả

làm sao thiết kế website dạy học trực tuyến Hiệu Quả

Mọi thứ thăng hoa và phát triển hơn mức tôi tưởng tượng

 

Nhận thấy do nhiều người khi kinh doanh không muốn phụ thuộc vào các đơn vị marketing bên ngoài. Nên nhiều người kinh doanh phát sinh nhu cầu học marketing để tự mình kiếm soát tối đa công việc này.

Tôi nhận ra điều đó và tập trung vào dạy cho người ta cách thiết kế web kinh doanh bán hàng. Dạy họ cách chạy quảng cáo google để kiếm khách hàng qua đó.

Lúc đầu, tôi nghĩ chỉ nên dạy cho những người có nền tảng trước, để họ dễ có kết quả hơn. Rồi sau đó tôi lại thử nghiệm với nhiều người khác nữa. Trong đó có cả những giáo viên ở miền núi rất khó khăn nhưng họ vẫn có thể làm được.

Rồi ngay cả những mẹ bỉm sữa, những người chỉ chuyên ở nhà nấu nướng và chăm con cái. Họ cũng làm được. Điều đặc biệt là một số mẹ bỉm sữa có kỹ năng nấu ăn khá tốt.

Tôi chia sẻ cho một vài chị em, và gợi ý họ làm các khóa học dạy nấu ăn. Thật tuyệt là họ đã làm được có kết quả tuyệt vời. Tuy không phải tất cả nhưng đa số đều phát triển.

Và tôi nhận ra những BÍ QUYẾT KINH DOANH KHÓA HỌC này có lẽ nên để nhiều người biết hơn nữa. Thế là tôi quyết định đào tạo nó cho bất cứ ai có đam mê đào tạo. Tôi giúp họ gia tăng doanh số và đột phá lợi nhuận thông qua ứng dụng marketing online vào công việc. 

Qua nhiều dự án số học viên cũng đông lênm, đến nay con số học viên tôi giảng dạy cũng đã lên tới hơn +6500 học viên và khách hàng. Còn những người học miễn phí trên các kênh youtube và facebook có lẽ đã lên hàng trăm ngàn người. Bạn có thể xem hàng trăm video feedback học viên trên kênh youtube của tôi.

Chúng tôi có thể giúp bạn

Những gì bạn cần ở Người Thiết Kế Web Dạy Học Trực Tuyến Số #1 VN

Thiết kế chuyên nghiệp

Lấy cảm hứng từ những mấu website hiệu quả nhất.

Hệ thống đo lường

Website luôn đi kèm hệ thống đo kết quả cụ teher

Tối ưu lợi nhuận

Đã là kinh doanh, phải có lợi nhuận, thậm chí là lớn

Chiến lược tăng trưởng

Những chiến lược tăng trưởng đột phá số học viên của bạn

Dễ dàng sử dụng

Hỗ trợ bạn cách sử dụng website từ A-Z. Kể cả bạn là người mới

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

Nghia Maker

Markeing Guru

Truyền cảm hứng cho bạn

Người đồng hành cùng bạn tới thành công

Khách hàng yêu quí

họ nói gì về tôi

Gặp gỡ khách hàng của tôi

Họ tin tưởng chúng tôi